lottorich28

รายงานเสนอแนะว่าศัพท์ที่ใช้สำหรับสินค้าหลายรายการ lottorich28


lottorich28รายงานเสนอแนะว่าศัพท์ที่ใช้สำหรับสินค้าหลายรายการอาจมีความแจ่มกระจ่างมากยิ่งขึ้น เพราะจำต้องมี ‘ความต่างที่แจ่มแจ้ง’ ระหว่างสินค้าต่างๆเพื่อช่วยทำให้ลูกค้ารู้เรื่องข้อแนะนำทั้งหมดทั้งปวง สัญญาณโดยตรงเพิ่มว่าเกมวางขายทางออนไลน์หรือค้าปลีกไหม จะช่วยทำให้ลูกค้าค้นหาสินค้าที่สมควรสำหรับพวกเขา lottorich28

จากสลากกินแบ่งหกตัวที่ตรวจตราวิธีการ UX หลายสินค้า ระดับ 53 ให้แต้มสูงสุด 75% แก่ลอตเตอรีนิวหมูแฮมป์เชียร์ รายงานสรรเสริญ ‘ภาพรวมสินค้าที่ดีรวมทั้งรายละเอียดที่มีประโยชน์’ ของลอตเตอรี แต่ว่าตั้งข้อคิดเห็นว่าควรจะทำให้เว็บของลอตเตอรีไม่มีระเบียบแล้วก็ใช้ช่องทางสำหรับการขายต่อเนื่อง lottorich28

นิวหมูแฮมป์เชียร์ตามมาติดๆด้วยการจับสลากอิลลินอยส์ด้วยคะแนน 74% ซึ่งได้รับคำเชิดชูเทิดทูนสำหรับ ‘โฮมเพจที่เบิกบานใจและก็มีคุณภาพ’ แม้กระนั้นสามารถทำได้ด้วยการปรับปรุงแก้ไขบางสิ่งบางอย่างในทางของการชี้ทางแล้วก็สอดคล้องกับเหตุผลที่ลูกค้าเข้าชม เว็บ.

ลอตเตอรีเวอร์จิเนียอยู่ถัดไปด้วยคะแนน 58% ลอตเตอรีได้รับคำชื่นชมสำหรับ ‘ตำแหน่งที่ถูกของการขอให้ช่วยเหลือให้ปฏิบัติการ (CTA)’ รวมทั้ง ‘รายละเอียดที่มีสาระ’ ของลอตเตอรีที่อำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการเดินทางของลูกค้า อย่างไรก็ดี ‘หน้าแรกที่เกลื่อนกลาด’ แล้วก็ ‘การชี้ทางเกมที่งงมาก’ บางทีอาจขวางการเดินทางนั้น

ลอตเตอรีไม่ชิแกนติดตามอย่างใกล้ชิดโดยให้แต้ม 53% รายงานสารภาพว่าลอตเตอรีใช้ CTA อย่างดีเยี่ยม ในเวลาที่วิธีการสมัครสมาชิกแบบบูรณาการช่วยทำให้ลูกค้าเริ่มเล่นได้อย่างเร็ว แต่ การบอกทางสินค้าขั้นต้นอาจก่อให้ลูกค้าค้นหาความต้องการได้ยากขึ้น ซึ่งทำให้เกิดการเลิกรา

ดีกรี 53 ให้แต้มลอตเตอรีเมืองเคนตักกี้ 50% บริษัทสรรเสริญ UI ที่กระปรี้กระเปร่ารวมทั้งจังหวะสำหรับเพื่อการขายที่มากขึ้นที่ช่วย ‘สร้างความระทึกใจให้กับลูกค้า’ แล้วก็สร้างความต่างให้กับสินค้า อย่างไรก็ดี บอกว่าการชี้ทางจำต้องได้รับการปรับให้สมควร รวมทั้งส่วนกราฟิกรวมทั้งรายละเอียดจำต้องได้รับการสรุป

หน่วยงานดิจิทัลให้แต้มต่ำสุด 47% แก่ลอตเตอรีเพนซิลเวเนีย หากว่ารายงานจะชื่นชอบชุดสินค้าที่สุดยอดพร้อมการเริ่มต้นใช้งานที่เป็นประโยชน์ รายงานบอกว่าการ ‘ปรับแก้ไซต์แล้วก็กระทำการเปลี่ยนนิดหน่อย สามารถสร้างความไม่เหมือนเป็นอย่างมากให้กับทางของลูกค้าทั้งสิ้น’

คำเสนอแนะของ Degree 53 สำหรับลอตเตอรีทั้งผองที่อยากได้ปรับแก้วิธีการ UX ของสินค้าที่นานาประการเป็นลูกค้าจำต้อง ‘ระดับแนวหน้าของประสบการณ์ผู้ใช้’ รวมทั้งจุดมุ่งหมายสำคัญ ตัวอย่างเช่น การหาผลสรุปหรือร้านขายปลีกที่ใกล้ที่สุด จำเป็นต้อง ‘เน้นย้ำที่ เริ่ม’.

สำหรับในการทำแบบนั้น สรุปได้ว่า ผู้ปฏิบัติการสามารถสร้างยุทธวิธี UX ที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งปรับขนาดได้ในอนาคต