huaysod

อุตสาหกรรมลอตเตอรีมีการเปลี่ยนตลอดระยะเวลา huaysod


huaysod

อุตสาหกรรมลอตเตอรีมีการเปลี่ยนตลอดระยะเวลา โดยมีการออกกฎที่ต้องปฏิบัติใหม่ในประเทศต่างๆอาทิเช่น เยอรมนี ไปจนกระทั่งนิดหน่อยของโลกที่เปิดรับประสิทธิภาพของภาคส่วนนี้อย่างมาก huaysod

ที่SBC Digital Summit Africaแผนกผู้ที่มีความชำนาญได้เจาะลึกอุตสาหกรรมลอตเตอรีของทวีป โดยเฉพาะการพูดคุยกันถึงไม่เหมือนกันจากภูมิภาคอื่นๆและก็ภูมิทัศน์ในตอนนี้ของภาคส่วนเดี๋ยวนี้ huaysod

หากว่าแผนกคนพิจารณาจะให้ความเห็นที่นานัปการเกี่ยวกับที่มาเฉพาะของบริษัท หัวข้อหลักอย่างหนึ่งเป็นการที่ผู้ชำนาญแต่ละคนย้ำถึงจุดสำคัญของตึกผู้โดยสารในแอฟริกา Richard Tannousผู้จัดการข้างกระทำการแล้วก็ผู้อำนวยการWorld Sports Bettingกำหนดอย่างชี้เฉพาะว่ารายได้จากลอตเตอรีของบริษัทในแอฟริกาใต้จำนวนมากมาจากแนวทางการขายปลีกเช่นไร

Tannous ให้ความคิดเห็น: “จากเทอร์ไม่นัลด้านข้างของพวกเรานั้นสำคัญมาก ฉันมีความคิดว่า 80% ของการพนันลอตเตอรีของพวกเราคงจะมาจากร้านจริงของคุณ

“เห็นได้ชัดว่าเมื่อพวกเราถูกล็อกดาวน์ Coronavirus พวกเรามองเห็นรูลอตเตอรีของพวกเราลดน้อยลงเป็นอย่างมาก ผู้ที่พวกเราขายให้ พวกเขาไม่มีสิทธิ์เข้าถึงเครื่องมืออัจฉริยะ พวกเขายังมิได้สมัครสมาชิกเพื่อเล่นออนไลน์จริงๆพวกเขารอคอยจนกระทั่งพวกเราจะเปิดใหม่อีกรอบ ฉันพบว่ามีธุรกิจที่ไม่เป็นทางการเยอะมากในแอฟริกาใต้ที่มีเพศชายค้าขายด้วยเงินสดและก็โน่นเป็นเงินที่พวกเขาเคยเข้ามาในร้านค้าและก็เล่นจริงๆ

“เงินทั้งสิ้นที่เก็บมานั้น ดูเหมือนจะทั้งหมดเป็นเงินสดจริง พวกเขามิได้ใช้บัตรแล้วก็โทรศัพท์เคลื่อนที่สำหรับการจ่ายเงิน มันยังคงโบราณในด้านนั้น”

ในระหว่างการสัมมนา ‘สลากกินแบ่งในแอฟริกา’ ที่ปรึกษาด้านการจัดการของ Westernlottobet , Johnson Adewale Foyeได้ถกปัญหาของบริษัทของเขาเองสำหรับการรวมกับตลาดล็อตโต้แอฟริกันด้วยบทเรียนที่เน้นถึงจุดสำคัญของการเน้นไปที่อัตราต่อรองคงเดิมเมื่อเทียบกับสินค้าแจ็คพอตในทวีป

Foye ชี้แจงว่า: ในความเป็นจริงแล้วพวกเราเริ่มที่ Westernlottobet ด้วยแจ็คพอต และก็ในความเป็นจริงแล้วพวกเราทำแทบทุกเกมจากตลาดยุโรป ตรงเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่พวกเราพึ่งจะไปในทางลบแล้วก็พวกเราควรต้องเปลี่ยนแปลงแล้วย้ายไปที่อัตราต่อรองคงเดิม แล้วพวกเราก็บากบั่นเรียกใช้โมเดลเอเจนซี่ด้วย ซึ่งอิงดังที่ดิน และก็รายได้ของพวกเราเปลี่ยนแปลงจากจำนวนที่น้อยมากกระทั่งแปลงเป็นจำนวนที่ใหญ่มาก พวกเราไปๆมาๆกกว่า 1,000% ของรายได้ที่พวกเราทำอยู่”