jaideelotto

Puertas ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมของ Puertas จะช่วยเคลื่อ jaideelotto


jaideelotto

Kaizen Gamingซึ่งเป็นบริษัทในเครือ iGaming ของOPAP (หน่วยงานคาดเดาบอลของภาษากรีก) SAได้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการข้างการตลาดฝูงชนใหม่ของPablo Puertas ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมของ Puertas จะช่วยเคลื่อนธุรกิจของบริษัท iGaming ให้ก้าวไปด้านหน้า

Kaizen ตั้ง Pablo Puertas เป็นผู้อำนวยการข้างการตลาด jaideelotto
ผู้อำนวยการข้างการตลาดที่ได้รับการตั้งใหม่จะนำความชำนิชำนาญมาสู่กลุ่ม Kaizen Gaming ความรู้ความเข้าใจด้านการตลาดที่ดีของเขา ซึ่งได้รับการช่วยส่งเสริมจากประสบการณ์ภาคสนามของเขาจะเป็นเงินทองที่มีค่าในการจัดการในอนาคตของ Kaizen Gaming jaideelotto

ก่อนจะร่วมงานกับบริษัทในเครือ OPAP Puertas เคยปฏิบัติงานให้กับ William Hill บริษัทออนไลน์รวมทั้งการเดิมพัน ในขณะที่เขาอยู่ตรงนั้น เขาดำเนินการเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดดิจิทัลของแบรนด์เมืองนอกแล้วก็ผู้จัดการทางด้านฝ่ายการตลาดดิจิทัลของประเทศสเปน

ใน Kaizen Gaming Puertas จะเข้าร่วมกลุ่มหัวหน้าการตลาดชุดใหม่ของบริษัท ตรงนั้น เขาจะดำเนินงานภายใต้หัวหน้าข้าราชการการตลาดของบริษัทPanos Konstantopoulosซึ่งรับผิดชอบแบรนด์การเดิมพันของ Kaizen: Stoiximanสำหรับกรีซรวมทั้งไซปรัส รวมทั้งBetanoสำหรับ iGaming ระหว่างชาติ

ความรับผิดชอบของ Puertas ในฐานะผู้อำนวยการข้างการตลาดจะดูแลการจัดการกลุ่มและก็การวางเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ งานของเขาจะครอบคลุมตลาดทั้งปวงที่แบรนด์ของ Kaizen Gaming ทำงานอยู่

Puertas จะมีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการขยายกิจการของบริษัท
Konstantopoulos หัวหน้ากลุ่มหัวหน้าการตลาดให้การต้อนรับผู้อำนวยการข้างการตลาดคนใหม่ เขาบอกว่าเขาชอบใจที่มี Puertas ร่วมเวลาที่ Kaizen Gaming เติบโตในระดับโลกที่กล้าแกร่งปรารถนาทรัพยากรมนุษย์ที่มีความรู้พร้อมประสบการณ์จริงรวมทั้งความเข้าใจเกี่ยวกับตลาด iGaming ทั่วทั้งโลก

ในฐานะที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับ “การเปิดเผยอย่างมุ่งมั่นในระดับประเทศ” Puertas เหมาะอย่างยิ่งกับบริษัท Konstantopoulos มั่นใจว่า Puertas จะนำประสบการณ์แล้วก็ความสามารถที่ต้องสำหรับ Kaizen เพื่อสร้างเสริมแบรนด์ของตัวเองทั่วทั้งยังภูมิภาคที่ปฏิบัติงานอยู่

Kaizen Gaming เพิ่งจะเน้นไปที่การผลิตไม่เหมือนกันรวมทั้งรับรองตนเองในตลาด บริษัทพนันของภาษากรีกเป็นเยี่ยมในบริษัทที่เน้นย้ำการพนันที่เติบโตเร็วที่สุดในยุโรปทั้งหมดทั้งปวง ตอนนี้สามารถเข้าถึงตลาดภาษากรีกในเขตแดนและไซปรัสที่ปฏิบัติงานภายใต้แบรนด์ Stoiximan เหมือนกับบราซิล ประเทศชิลี เยอรมนี ประเทศโปรตุเกสรวมทั้งโรมาเนียซึ่งมีให้บริการในชื่อ Betano

โดยยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ Betano ได้ขับการเจริญเติบโตอย่างแกร่งทั้งโลก ด้วยเกียรติศักดิ์ที่ได้รับเลือกจาก Scout Gaming ให้เป็นผู้ช่วยเหลือสำหรับในการขยาย LATAM ของบริษัทข้างหลัง Betano เองก็ดำเนินการอย่างมากเพื่อสร้างสถานะที่เห็นได้ในตลาดอเมริกาใต้ เมื่อหนึ่งอาทิตย์ก่อน Betano ได้ลงชื่อในกติกาการเป็นผู้สนับสนุนกับกลุ่มบอลประเทศชิลี Deportes La Serena ย้อนกลับไปในมิถานายน ผู้ดำเนินงาน iGaming ของภาษากรีกได้ซ้ำเติมสถานะในบราซิลผ่านการเป็นหุ้นส่วนบอลครั้งลำดับที่สองโดยการทำกติกากับ Fluminense FC