evolution gaming

การศึกษาวิจัยที่ปฏิบัติงานสำหรับหน่วยงานมาตร evolution gaming


evolution gaming

การศึกษาวิจัยที่ปฏิบัติงานสำหรับหน่วยงานมาตรฐานใหม่Betting and Gaming Councilซึ่งเป็นผู้แทนของผู้ประกอบธุรกิจที่ได้รับการควบคุมจากสหราชอาณาจักร ได้กล่าวมาว่าผู้ซื้อจำเป็นต้องพบเจอกับผู้ประกอบกิจการที่ไร้ใบอนุญาตไม่น้อยเลยทีเดียว (38 เปอร์เซ็นต์) ผ่านผลของการค้นหาสำหรับคำการเดิมพันที่สำคัญในวัสดุค้นหาหลัก

ผลที่เกิดเป็น BGC ได้เรียกร้องให้รัฐบาลวิเคราะห์ให้มั่นใจว่า Online Harms Bill ซึ่งจะเปิดตัวในสภานิติบัญญัติในเร็วๆนี้ รวมทั้งการปฏิบัติงานเพื่อกำจัดแพลตฟอร์มที่ทำเงินจากผู้ประกอบกิจการการเดิมพันในตลาดมืดที่มิได้รับการควบคุม

Michael Dugherผู้บริหารระดับสูงของ BGC บอกว่า “แพลตฟอร์มการค้นหากำลังสนับสนุนผู้ประกอบกิจการการเดิมพันในตลาดมืดเพื่อกำไร ทำให้ผู้ใช้คนอังกฤษ รวมถึงเด็กๆตกอยู่ในการเสี่ยง ไม่มีการคุ้มครองที่ได้รับอนุญาตอย่างเข้มงวดของสหราชอาณาจักรในไซต์ที่ไม่ถูกกฎหมายพวกนี้ evolution gaming

“เจ้ามือรับแทงแล้วก็ผู้ประกอบกิจการออนไลน์มีแนวทางที่ไม่รับอย่างเข้มงวดต่อการเดิมพันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่ว่าผู้ประกอบกิจการที่ไร้ใบอนุญาตสามารถเหยื่อลูกค้าที่มีช่องโหว่ได้ evolution gaming

“พวกเรายินดีรับร่างพระราชบัญญัติอันตรายออนไลน์ของรัฐบาล แม้กระนั้นยังเปิดโอกาสรัฐบาลสำหรับเพื่อการกำจัดตลาดมืดรวมทั้งช่วยปกป้องรักษานักเสี่ยงดวงที่อยากได้กระพือปีกในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย”

รายงานพบว่าเป็นอันตรายโดยยิ่งไปกว่านั้นที่เด็กๆกำลังเข้าถึงเว็บกลุ่มนี้ซึ่งไม่มีมาตรการพิจารณาบัตรประจำตัวรวมทั้งอายุที่เอาจริงเอาจังได้แก่กรรมวิธีตรวจตราที่ประยุกต์ใช้ในพ.ค. 2019 สำหรับผู้ประกอบกิจการที่ได้รับใบอนุมัติของสหราชอาณาจักรซึ่งจะต้องมีการตรวจทานชื่อ อายุแล้วก็ที่อยู่ก่อนคนไหนกันแน่ สามารถเปิดบัญชีออนไลน์หรือวางเดิมพันได้

ยิ่งไปกว่านี้ ผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยของ BGC ยังกล่าวมาว่า 4 ใน 10 ผลของการค้นหาสำหรับคำการเดิมพันที่สำคัญในเสิร์ชเอ็นจิ้นรายใหญ่เป็นผู้ดำเนินงานตลาดมืดที่ไร้ใบอนุญาต มีผู้เข้าชม 27 ล้านครั้งจากที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรไปยังเว็บการเดิมพันในตลาดมืดรวมทั้งราว 200,000 คนภายในสหราชอาณาจักร ได้ใช้เว็บการเดิมพันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายในตอน 12 เดือนที่ผ่านมา

เป็นไปตามคำตักเตือนของคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านระเบียบในการพนันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นในปี 2018 ว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ร้านค้าแอป บริษัทเสิร์ชเอ็นจิ้น แล้วก็ผู้ให้บริการที่เกี่ยวพันอื่นๆควรรอบคอบในความน่าจะเป็นไปได้ที่มือที่สามจะใช้สินค้าของตนเองเพื่อบริการการเดิมพันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายแก่เด็กและก็เยาวชน รวมทั้งควรจะเป็นเชิงรุกสำหรับการปกป้อง