bluedragon

bluedragon ชั่วโมง บนแพลตฟอร์มที่ทันสมัยที่สุด ขายลอตเตอรี่ออนไลน์


bluedragon

Dave Portnoy ซีอีโอของ Barstool Sports ได้เปิดตัวไดรฟ์การบุญ Twitter ที่ประสบผลสำเร็จเพื่อช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังดิ้นรนของอเมริกา bluedragon

ออมทรัพย์ธุรกิจขนาดเล็ก bluedragon
Dave Portnoy ซีอีโอของ Barstool Sportsกำลังปฏิบัติการการบุญเครือข่ายสังคมที่น่าระทึกใจเพื่อส่งเสริมธุรกิจขนาดเล็กของอเมริกา เขาได้ใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อในอุตสาหกรรมแล้วก็การต่อว่าดตาม Twitter มากมายเพื่อช่วยสำหรับการต่อสู้กับเศรษฐกิจตกต่ำที่กำลังดำเนินอยู่

คุณพอเพียงร์ทนอยเปิดตัวแคมเปญระดมทุนช่วงวันที่ 17 ธ.ค.โดยมีเป้าหมายสูงสุดสำหรับในการช่วยธุรกิจขนาดเล็กทั่วอเมริกา แคมเปญนี้ปฏิบัติการบนแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์ค Twitter และก็ได้สะสมมากยิ่งกว่า 6.7 ล้านดอลลาร์ในช่วงเวลาอันสั้น

เงินมาจากการให้ทานของภาครัฐแล้วก็เอกชน และก็นำไปบริจาคให้กับBarstool Sports Fund รายได้จะถูกรวมกับเงินจากวิธีขายผลิตภัณฑ์และก็จ่ายแจกให้กับธุรกิจขนาดเล็กต่างๆ

ระบาดได้มีผลต่อแง่ลบเป็นอย่างมากต่อเศรษฐกิจสหรัฐอเมริกา รัฐบาลสหรัฐอเมริกา ได้เปิดตัวโครงงาน Paycheck Protection Program (PPP) ที่มีชื่อเสียงในเวลานี้ซึ่งมีมูลค่า 669 พันล้านดอลลาร์เมื่อต้นปีนี้ เพื่อช่วยทำให้ธุรกิจอยู่รอดจากภาวะเศรษฐกิจที่เลวทราม

แต่ธุรกิจครอบครัวเล็กๆของอเมริกาส่วนมากจำเป็นต้องอยู่แม้กระนั้นกับฝุ่นผงเพื่อดูแลตนเอง ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ PPP ยังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากทั่วอีกทั้งบอร์ด ซึ่งรวมทั้งการขาดความโปร่งสบายใสและก็การจัดสรรเงินลงทุนที่น่าสงสัย

ชุมชน Crypto ปรากฏขึ้น
คุณเพียงพอร์ทนอยเป็นหัวหอกสำหรับเพื่อการขับการบุญรวมทั้งมีส่วนร่วมอย่างขมีขมันสำหรับเพื่อการโปรโมตรวมทั้งกระตุ้นให้มีการบริจาคจากผู้ติดตามในทวิตเตอร์ปริมาณเป็นอย่างมากของเขา ยิ่งกว่านั้น เขายังติดต่อกับนักธุรกิจคนไม่ใช่น้อยในอุตสาหกรรมต่างๆรวมทั้งโรเจอร์ เราเดลล์ กรรมการสัมพันธ์บอลแห่งชาติ

ตอนวันที่ 24 เดือนธันวาคม นาย Portnoy เริ่มรับบริจาคBitcoinด้วยด้วยเหมือนกัน เพื่อไกลห่างมากยิ่งกว่า $ 500,000 ของเงินช่วยเหลือที่สะสมอยู่ในCryptocurrencies ไม่เพียงแค่นั้น แต่ว่าชุมชน cryptocurrency ได้ระดมเงินเพิ่มเติมอีก 1 ล้านดอลลาร์บน Twitterรวมทั้งจาก Antony Pompliano, Jason Williams รวมทั้ง Mason Riley ฯลฯ

เมื่อเร็วๆนี้ Mr. Pompliano ได้ทวีตว่าJustin Sun ซีอีโอของ TRONชี้แนะให้เขาบริจาคเงิน 500,000 ดอลลาร์ให้กับการขับเขยื้อนการบุญด้วย อย่างไรก็แล้วแต่ คุณซันมิได้ตอบทวีตหรือปัญหาอะไรก็แล้วแต่เลยแม้แต่น้อย

แคมเปญนี้ได้รับการผลักดันรวมทั้งคำชมเชยจากชุมชน Twitter อย่างมากมาย ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเชิดชูจุดหมายของการขับเขยื้อนการบุญ