เว็บเล่นสล๊อตมาแรงที่สุด ตอนนี้ pg slot game รูปแบบใหม่ รวดเร็ว

pg

Habanero ได้เซ็นชื่อในความร่วมแรงร่วมมือกับ Emara Play ซึ่งช่วยทำให้นักปรับปรุงเกมเสริมความแข็งแกร่งให้กับตลาดในยุโรปและก็ละตินอเมริกา pg

Emara เล่นเพื่อเพิ่มการปรากฏตัวของ Habanero ใน LatAm, Europe
ผู้พัฒนาเกมสล็อตระดับพรีเมียม Habanero ได้ร่วมมือกับ Emara Playซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสะสมข้อมูลที่เน้นย้ำตลาดที่กล่าวภาษาประเทศสเปนรวมทั้งละตินอเมริกา ผู้สนับสนุนนี้จะช่วยทำให้ Habanero สืบเสาะหาส่วนแบ่งตลาดที่ใหญ่ขึ้นใน ยุโรป และก็ LatAmซึ่งเป็นภูมิภาคหลักสำหรับนักปรับปรุง

Habanero เป็นแบรนด์ยอดฮิตใน LatAm อยู่แล้วอุตสาหะที่จะผูกมิตรที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นและก็ทำให้สินค้าของตนเองสามารถใช้ได้กับผู้เล่นเยอะแยะขึ้น ซัพพลายเออร์กำลังพรีเซนเทชั่นเกมที่น่าดึงดูดรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือเกื้อหนุนวิธีขายมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบธุรกิจสำหรับในการโปรโมตรายละเอียด pg

Habanero ได้รับอนุญาตในประเทศสเปนจาก Dirección General de Ordenación del Juego (DGOJ)ซึ่งแสดงว่า บริษัท มีคุณลักษณะตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ระบุโดยหน่วยงานดูแลดูแลการเล่นเกมของประเทศ นี้เป็นสิ่งจำเป็นเป็นสองเท่าเวลาที่ประเทศสเปนเป็นอีกรอบที่การควบคุมพื้นที่ประชาสัมพันธ์ของตัวเองที่มีความจำเป็นโดยเฉพาะสำหรับการ จำกัด การโฆษณาการเดิมพันรวมทั้ง ความข้องเกี่ยวระหว่างสมาคมกีฬาและก็ บริษัท

เวลานี้ Habanero กำลังมองหาที่จะร่วมมือกับผู้ให้บริการชาวประเทศสเปนจำนวนไม่น้อยและก็ บริษัท มีผู้ส่งเสริมที่เป็นที่รู้จักล้นหลามที่คิดแผนไว้ ด้วยความร่วมแรงร่วมใจกับ Emara Play ทำให้ Habanero สามารถเพิ่มตำแหน่งใน 16 ตลาด ในยุโรปที่ดำเนินธุรกิจ บริษัท ได้รับเอกสารสิทธิ์ ONJN รวมทั้ง MGA ปัจจุบันจากหน่วยงานควบคุมดูแลการเล่นเกมของโรมาเนียรวมทั้งมอลตาเป็นลำดับ

แผนเชิงการค้าที่ทะยานอยากในประเทศสเปนและก็ LatAm
Vera Mottoประธานข้างปรับปรุงธุรกิจของ Habanero กล่าวไว้ว่า: “ กติกานี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการดำเนินธุรกิจด้านการค้าของพวกเราในดินแดนยุโรปและก็อื่นๆพวกเรายินดีที่ได้ร่วมมือกับเพลย์เมกเกอร์อีกคนภายในประเทศสเปนสำหรับในการขยับเขยื้อนที่ช่วยเพิ่มแนวทางค้าที่น่าเร้าใจรวมทั้งใฝ่สูงของพวกเราสำหรับอีกทั้งตลาดประเทศสเปนและก็ LatAm รอติดตามการประกาศเพิ่มอีกมากมายก่ายกอง!”

คำขวัญร่วมโดยDaniel Rubioซีอีโอของ Emara Play ซึ่งแบ่งปันว่า บริษัท ของเขามั่นอกมั่นใจในช่องทางที่จะบรรลุผลสำเร็จของ Habanero ตั้งแต่วินาทีที่พวกเขามองเห็นเกม “ พวกเขาเป็น บริษัท ที่สดใหม่และก็มีนวัตบาปพร้อมเสนอตลาดประเทศสเปนและก็ LatAm ล้นหลาม” รูบิโอกล่าวเสริม

วัตถุประสงค์ของ Emara ยังคงอยู่ที่ผู้ให้บริการในพื้นที่ซึ่งสามารถเสนอเกมที่มีคุณภาพได้เขาสรุป เมื่อต้นปีนี้ Habanero ไปสู่ ตลาดอิตาลี โดยการเป็นผู้ช่วยเหลือกับ BLOX